id-search-left
banner-5
Banner-phongthuy
Banner Trai - 2
Banner-trai-1

Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Á

Cập nhật: 17/6/2014 | 9:20:34 AM

Kiến trúc sư Pitsou Kedem hợp tác cùng với Baranowitz-Amit Studio cho ra đời thiết kế nhà hàng mang phong cách Châu Á ấn tượng - Nhà hàng Terranean tại Tel Aviv, Israel.

Kiến trúc sư Pitsou Kedem hợp tác cùng với Baranowitz-Amit Studio cho ra đời thiết kế nhà hàng mang phong cách Châu Á ấn tượng - Nhà hàng Terranean tại Tel Aviv, Israel.
 
Sau một năm rưỡi lập kế hoạch nghiên cứu và xây dựng, nhà hàng Terranean Taizu - Châu Á vừa mở cửa với một phong cách ẩm thực độc đáo và không gian thiết kế được đầu tư sang trọng và lịch sự. Kiến trúc sư nổi tiếng Israel Pitzou Kedem đã được đề bạt hợp tác với Baranowitz Design Studio-Amit để thiết kế các không gian và thự hiện dự án.
 
Sau một năm rưỡi lập kế hoạch nghiên cứu và xây dựng, nhà hàng Terranean Taizu - Châu Á vừa mở cửa với một phong cách ẩm thực độc đáo và không gian thiết kế được đầu tư sang trọng và lịch sự. Kiến trúc sư nổi tiếng Israel Pitzou Kedem đã được đề bạt hợp tác với Baranowitz Design Studio-Amit để thiết kế các không gian và thự hiện dự án.
 
Thiết kế nội thất nhà hàng được bắt nguồn từ hai trong năm yếu tố của Triết học Trung Quốc cổ đại (Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ). Các hương vị, thành phần và màu sắc của thực đơn được thiết kế bởi ý tưởng của đầu bếp Yuval Ben Neria dựa trên ẩm thực của năm quốc gia Đông Nam Á:  Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Cam-pu-chia và Việt Nam. 
 
Thiết kế nội thất nhà hàng được bắt nguồn từ hai trong năm yếu tố của Triết học Trung Quốc cổ đại (Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ). Các hương vị, thành phần và màu sắc của thực đơn được thiết kế bởi ý tưởng của đầu bếp Yuval Ben Neria dựa trên ẩm thực của năm quốc gia Đông Nam Á:  Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Cam-pu-chia và Việt Nam.
 
Nội thất nhà hàng gợi lên một cảm giác rất châu Á nhưng không bị truyền thống quá. Ý tưởng xuyên suốt và kết nối các không gian thiết kế tại đây là sử dụng những hình ảnh gần gũi thân quen để làm hoạ tiết trang trí. Ví dụ hình ảnh tàu lá chuối cách điệu thành cách vách ngăn, tường trong các khu vực bàn ăn.

Nội thất nhà hàng gợi lên một cảm giác rất châu Á nhưng không bị truyền thống quá. Ý tưởng xuyên suốt và kết nối các không gian thiết kế tại đây là sử dụng những hình ảnh gần gũi thân quen để làm hoạ tiết trang trí. Ví dụ hình ảnh tàu lá chuối cách điệu thành cách vách ngăn, tường trong các khu vực bàn ăn.
 
Không gian nhà hàng được chia thành năm khu vực chỗ ngồi chính. Nổi bật nhất là khu vực quầy bar năng động. Tất cả các đồ nội thất, trang thiết bị được lựa chọn cẩn thận để làm nôit bật không gian nhưng không quá áp đảo để đem đến cho nhà hàng một không gian hài hoà cổ điển và đương đại.

Không gian nhà hàng được chia thành năm khu vực chỗ ngồi chính. Nổi bật nhất là khu vực quầy bar năng động. Tất cả các đồ nội thất, trang thiết bị được lựa chọn cẩn thận để làm nôit bật không gian nhưng không quá áp đảo để đem đến cho nhà hàng một không gian hài hoà cổ điển và đương đại.

Thiết kế nội thất nhà hàng

vách ngăn đẹp

Nội thất nhà hàng

Không gian nhà hàng

nhà hàng

archinews

Các tin bài khác:

Chùa Một Cột và dấu ấn Kiến trúc Việt Nam

Banner-1
Banner-2